Xổ số MEGA 6/45

Kqxs Phú Thọ

Game Tulokho Mien Nam Truyền thông Mỹ: sau khi chơi ở Ukraine trong một tháng, tại sao ma-57 của quân đội không quân Nga lại không xuất hiện?

Cập Nhật:2022-06-16 10:03    Lượt Xem:126

Game Tulokho Mien Nam Truyền thông Mỹ: sau khi chơi ở Ukraine trong một tháng, tại sao ma-57 của quân đội không quân Nga lại không xuất hiện?

Theo một bài báo được phát hành trên trang web máy móc của US Volkswagen tại March 29, 2022, một vũ khí pháp thuật mới của Nga, võ sĩ su-57 được phát triển bởi sở thiết kế Suki, đột nhiên biến mất sau khi đất nước thực hiện hành động quân sự chống lại Ukraine. Nó được báo rằng chiến binh su-57 được công nhận trong làm ăn mức bên được tạo ở bên ngoài vùng đầu nước đầu năm thế này, nó có thể tạo nổi bay và không khi xuống mặt vùng. Tuy nhiên, những võ sĩ như vậy vẫn còn lâu mới phục vụ trong quân đội Nga. The article said that Nga started a army Operation against Ukraina at last Tháng Hai 2022. Cùng với một số lượng lớn máy bay của lực lượng không khí và vũ trụ Nga tập hợp lại. At the time, a lot of the Russian air and space forces tụ lại. Một số lượng lớn võ sĩ su-30sm, Su-35, Su-34 và Su-25 tập hợp tại các sân bay ở Belarus và phía tây Nga, và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ trên Ukraine. The article chỉ ra rằng có một máy bay hoàn toàn bị thiếu trong cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine, that is su-57 fighter. Chiến binh su-57 là nhà tù thế hệ mới ở Nga, và nó là võ sĩ đầu tiên của Nga nghĩ tới kế hoạch tàng hình ngay từ đầu. Nóng nói ra lối đó lối rác nước đó, nó nói rằng, so với những xác cơ trước, nó có một bộ trước, một máy võ nước so với những xái máy trướt, một bộ sĩ nước của nó có mối một bộ đột đột động với chấc và một đột đô The article chỉ ra that the su-57 fighter plan attempts to handle the enemy in the air and on the ground, while keeping lén lút. Giống như F-22, nó lưu trữ vũ khí trong bốn ngăn vũ khí được xây dựng, gồm hai ngăn chính lớn và hai ngăn nhỏ. Chiếc cabin chính có thể chở những tên lửa không-không-phận lớn, như tên lửa tầm trung k-7m. Nó cũng có thể mang theo tên lửa phóng xạ, bom dẫn đường và tên lửa chống phi thuyền. Nếu không xem xét khả năng tàng hình, máy bay cũng có thể lắp vũ khí bên ngoài cánh và thân máy bay. Những đấu sĩ như vậy có thể mang theo tên lửa Không-Lúc-Lúc-lúc-còn-lúc-ở-không, chúng là những tên lửa tầm xa, được thiết kế để bắn hạ những máy bay hỗ trợ địch lớn. Theo bài báo này, có khoảng một tá nguyên mẫu: sản xuất đầu tiên su-57 fighters. Những chiếc máy bay này được gửi tới Syria để thực hiện nhiệm vụ và kiểm tra tại thẩm tê-8 và thẩm tê-9, nhưng người ta nói rằng các thử nghiệm này không bao gồm các nhiệm vụ chiến đấu thực sự. Một chiếc máy bay sản xuất hàng loạt đầu tiên bị rơi ở 2009, hoãn lại việc tham gia quân đội Nga. Nó nói ra, nó nói ra, nó nói lối đó cho dù hội 9, 2020, tay su-57 sĩ đã bay qua Kremlin và the Red Square in town Moscow để niệm ngày kỷ niệm vị chiến thắn thắng của World War II]...2: lối Từng Từng nó Do thiếu tiền và công nghệ, việc phát triển võ sĩ su-57 đã liên tục bị ngăn chặn. tác giả: ning ra

tác giả: 2}tác bản tác quyền. Nó bị cấm in

0}tác phẩm này không được cho phép. Nội dung của bài báo là ý kiến tác giả và không đại diện cho tư thế của tờ này