Xổ số MEGA 6/45

Kqxs Phú Thọ

Game Thi Tai Boi Loi Phát ngôn viên Hoa Kỳ Pelosi có thể xuất hiện tại Đài Loan, Trung Quốc vào tháng Tám, và Bộ Ngoại giao Đài Loan phản ứng.

Cập Nhật:2022-07-20 12:20    Lượt Xem:151

Game Thi Tai Boi Loi Phát ngôn viên Hoa Kỳ Pelosi có thể xuất hiện tại Đài Loan, Trung Quốc vào tháng Tám, và Bộ Ngoại giao Đài Loan phản ứng.

Chương trình phát biểu của Bộ Ngoại giao Đài Loan đã trả lời các câu hỏi của phóng viên. Q: theo báo cáo truyền thông, người phát ngôn Hoa Kỳ có thể thăm Đài Loan, Trung Quốc vào tháng Tám. Anh có bình luận gì không? A: chúng tôi đã lập lại quan điểm long trọng về kế hoạch thăm Đài LoanGame Thi Tai Boi Loi, Trung Quốc. Chúng tôi dứt khoát phản đối bất kỳ hình thức trao đổi chính thức nào giữa Hoa Kỳ và Đài Loan và chuyến đi qua Đài Loan. Một thời gian dài, một s ố thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đã nhiều lần dùng những từ khiêu khích và hành động về vấn đề Đài Loan, ủng hộ và ủng hộ các lực lượng ly khai cho độc lập Đài Loan, và viện cớ cho hành động độc lập của chính quyền DP. mục tiêu của họ là chơi thẻ Thiết lập Đài Loan để kiểm soát Trung Quốc với Đài Loan và cản trở quá trình thống nhất Trung Quốc. Chúng tôi kêu gọi một số người ở Quốc hội Hoa Kỳ nhận ra sự nhạy cảm quan trọng của vấn đề Đài Loan, nhận ra sự tổn hại nghiêm trọng của sự độc lập Đài Loan, ngừng chơi bài và các kích động về vấn đề Đài Loan, ngừng phòng ngự và hỗ trợ các lực lượng độc lập Đài Loan, và dừng mọi hoạt động bằng lửa. Chính quyền DP muốn độc lập bằng cách thông đồng với các lực lượng kháng chiến bên ngoài Trung Quốc. kết quả cuối cùng của chúng chỉ là thất bại. Description