Xổ số MEGA 6/45

Dự đoán Kqxs Bình Định

Tần Suất Vĩnh Long Đông Môn: hai năm sau, chúng tôi sẽ làm công cụ máy móc CNC hàng đầu và để Nhật Bản ra khỏi thị trường Trung Quốc!

Cập Nhật:2022-05-31 09:03    Lượt Xem:50

Tần Suất Vĩnh Long Đông Môn: hai năm sau, chúng tôi sẽ làm công cụ máy móc CNC hàng đầu và để Nhật Bản ra khỏi thị trường Trung Quốc!

David, đứa con thứ hai của thế kỉ, bắt đầu khám phá kinh doanh công cụ máy móc, theo sau là cô Dong của Gree Electric. Tại sao mấy gã to lớn này đánh giá máy móc nhiều vậy? Dễ dàng phát hiện ra rằng cộng tác này s ẽ hợp tác với DMG Mori Precision Machine co., Lt. để phát triển công ty máy móc công cụ như máy sản xuất kim loại, nhằm lấp đầy các tổn thất nối tiếp theo của bộ phimTần Suất Vĩnh Long, tìm kiếm sự hỗ trợ tăng trưởng mới. Nó thực sự trước khi NikonTần Suất Vĩnh Long, Greely Electric, người điều khiển thành công nghệ máy, đã điều khiển ra công việc công nghệ máy dưới những lời anh hùng của dongmingzhu. Phong cách của cô Dong rất nổi tiếng trên to àn thế giới. cô ấy nói không ai dám nói rằng cô ấy là người đầu tiên. Trước Trung Quốc sản xuất những công cụ máy móc CNC hàng đầu ở 2006, cô Dong của chúng ta thách đấu với hỏa tiễn Đức và chế tạo Mê dược Nhật Bản, và nói những từ anh hùng. Biến thành công cụ máy móc CNC hàng đầu hai năm sau đó và để Nhật Bản thoát khỏi thị trường Trung Quốc. Nếu các công ty máy móc Trung Quốc cố gắng đưa Mazak ra khỏi Trung Quốc, nó cũng có thể được thực hiện, nhưng trực tiếp thách thức Heimer... Điều này không thể được thực hiện chỉ bằng sự can đảm. Nhà sản xuất cao cấp cao cao cấp toàn cầu về thiết bị cao độ chính xác và chất lượng cao. Không phải là tôi yếu đuối, chứ đừng nói là vượt qua Helm, nhưng rất vui được ở gần hắn. Nếu nhà s ản xuất các công cụ máy móc trong nước có một nửa sự di chuyển của cô Dong và tinh thần nghiên cứu và nghiên cứu và nghiên cứu và nghiên cứu, tôi đánh giá rằng nó ngay gần góc phố xây dựng một hệ thống CNC tương đương với FAC và một công cụ máy CNC tương đương với Mazak. Trong vòng một năm, Greely đã chế tạo một công cụ máy kết nối với năm trục đại diện cho công nghệ cao cấp của ngành công nghiệp, và phát triển một công cụ máy sản xuất linh hoạt một năm sau đó. Tất nhiên, mặc dù Gree có khả năng tự làm của một số thiết bị cơ bản, nó vẫn còn xa lắm. Những người trong đó biết rằng công nghiệp máy móc CNC là một công ty thiết bị cơ bản có đầu tư cao, chu kỳ dài và thu nhập thấp. Tại sao nhiều anh chàng to lớn cứ đi liên tục như vậy cho dù họ tốn hàng chục tỉ đô để đầu tư vào ngành công nghiệp internet? Chu kỳ của công cụ máy móc CNC dựa trên mười năm. Hơn nữa, với ngọn núi lớn của Đức và sói của Nhật Bản, sự trở về của công nghiệp máy móc CNC còn xa hơn. Description